การเปิดบัญชีฟุตบอล

การเปิดบัญชีฟุตบอล :สเก็ตลีลา: เมื่อวันที่ 15 ทักษะของ Zagitova ทำให้เด็กของเธอ


2019-06-22 03:09:11

การเปิดบัญชีฟุตบอล :สเก็ตลีลา: เมื่อวันที่ 15 ทักษะของ Zagitova ทำให้เด็กของเธอ

GANGNEUNG (Reuters) - ผู้ชนะเหรียญทองโอลิมปิก Alina Zagitova อาจจะอายุ 15 ปี แต่อาชีพการเล่นสเก็ตลีลาของเธอนั้นมีความลึกมากกว่าปีที่ผ่านมา

สเก็ตลีลา - Pyeongchang 2018 โอลิมปิกฤดูหนาว - การแข่งขันสเก็ตหญิงเดี่ยวสเก็ตฟรีรอบชิงชนะเลิศ - Gangneung Ice Arena - Gangneung, เกาหลีใต้ - 23 กุมภาพันธ์ 2018 - ผู้ชนะเลิศเหรียญทอง Alina Zagitova นักกีฬาโอลิมปิกจากรัสเซียคลื่น REUTERS / Damir Sagolj

การแข่งขันในซีซั่นแรกของเธอวัยรุ่นรัสเซียเดินทางมาถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกพยองชางในฐานะแชมป์ยุโรปหลังจากที่ได้ส่งมอบคู่ฝึกซ้อม Evgenia Medvedeva ซึ่งเป็นแชมป์โลกสองสมัยพ่ายแพ้ครั้งแรกในรอบกว่าสองปี

ความปั่นป่วนซึ่งมาจากการกลับคืนสู่การแข่งขันของ Medvedeva หลังเท้าหักเมื่อเดือนที่แล้วเสริมความคิดที่ Zagitova สามารถท้าทายคู่ฝึกอบรมวัย 18 ปีของเธอ

อายุแปดเดือนเมื่อเพื่อนของ Pyeongchang คู่แข่ง Carolina Kostner จากอิตาลีอายุ 31 ปีเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปครั้งแรกวัยรุ่นที่พูดนุ่ม ๆ ตอบคำถามกับผู้สื่อข่าวด้วยประโยคสั้น ๆ และโดยทั่วไปสงวนไว้กับลานสเก็ต

ถามเมื่อวันพุธหลังจากที่เธอเป็นผู้นำในการเล่นสเก็ตสั้นทำไมเธอไม่ทำตัวเหมือนเด็กอายุ 15 ปีโดยทั่วไปเธอพูดอย่างรุนแรง:“ ฉันไม่ได้แสดงอารมณ์ของฉันเลย นี่คือธรรมชาติของฉัน”

แต่เมื่อวันศุกร์หลังจากรับทองคำเธอยิ้มกว้างกว่าปกติและหัวเราะคิกคักกับ Medvedeva ผู้ชนะเงินในการแถลงข่าว

เสียงและท่าทางที่อ่อนเยาว์ของเธอ - หลังจากการแข่งขัน Grand Prix Final ที่ญี่ปุ่นเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาเธอได้พบกับผู้สื่อข่าวที่จับสัตว์ยัดไว้ด้วยการฝึกฝนอย่างหนักเป็นเวลาหลายปีที่เธอผ่านมาถึง Pyeongchang และชนะ

“ ฉันเล่นสเก็ตมา 10 ปีแล้ว” ซากิโตวาบอกกับการแถลงข่าววันศุกร์

“ ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาฉันมีช่วงเวลาที่สูงและได้รับบาดเจ็บมากมาย และฉันก็ผ่านเรื่องนี้ไปแล้วก็ไปโอลิมปิก งานทั้งหมดที่ฉันทำไม่ได้มีไว้เพื่ออะไรเลย”

Zagitova และ Medvedeva แชร์โค้ช Eteri Tutberidze และ Sergei Dudakov และมีนักออกแบบท่าเต้นร่วมกันคือ Daniil Gleichengauz พวกเขากล่าวว่าการฝึกอบรมร่วมกันบังคับให้พวกเขาทำงานหนักขึ้นและในขณะที่พวกเขาเป็นเพื่อนกันเมื่ออยู่นอกน้ำแข็งการแข่งขันก็ลื่นไถลทันทีที่พวกเขาสวมรองเท้าสเก็ต

ซากน้ำแข็งที่เหนือธรรมชาติของ Zagitova เปลี่ยนไปอย่างมากในขณะที่เธอเล่นสเก็ตสวมชุดโปรแกรมฟรีของเธอในชุดบัลเล่ต์สีแดงฉูดฉาด

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเธอได้ทองคำการแสดงอันร้อนแรงและการแสดงออกของเธอดึงเสียงคำรามจากฝูงชนชาวรัสเซียตื่นเต้นที่จะได้เห็นเหรียญทองครั้งแรกของชาติในเกม Pyeongchang

“ ก่อนหน้านี้สิ่งนี้ทำให้ฉันหันเหความสนใจ แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกได้รับการสนับสนุนจากมัน” เธอกล่าว

รายงานโดย Gabrielle Tétrault-Farber รายงานเพิ่มเติมโดย Elaine Lies; แก้ไขโดย Sudipto Ganguly

มาตรฐานของเรา: