การเปิดบัญชีฟุตบอล

เราสบายดี จอร์แดนแข็งแกร่ง - กษัตริย์บอกจอร์แดน


2019-07-22 06:11:40

เราสบายดี จอร์แดนแข็งแกร่ง - กษัตริย์บอกจอร์แดน

อัมมาน - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์ในวันอังคารที่เน้นความสำคัญของการปลอมข้างหน้าด้วยความพยายามที่จะสร้างความสำเร็จในระดับชาติก่อนหน้านี้

"มีความจำเป็นที่จะต้องทำงานต่อไปและสร้างสิ่งที่บรรพบุรุษของเราได้สร้างขึ้นด้วยเจตจำนงเดียวกันความมุ่งมั่นและการยืนหยัดเพื่อปกป้องของขวัญแห่งการพึ่งพาซึ่งกันและกัน ... และมอบมันให้กับคนรุ่นต่อ ๆ ไป" พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หน้า Facebook ของ Royal Court และ YouTube

พระมหากษัตริย์ทรงกล่าวข้อสังเกตเหล่านี้ในขณะที่ประเทศฉลองวันชาติ: วันประกาศอิสรภาพวันกองทัพและวันครบรอบการปฏิวัติอาหรับที่ยิ่งใหญ่

“ เราเฉลิมฉลองวันครบรอบ 68 ปีของการประกาศเอกราชของประเทศที่แสดงออกถึงเจตจำนงของประชาชนที่ซื่อสัตย์และจริงใจนี้ความเป็นอิสระที่บรรพบุรุษและบรรพบุรุษของเราเสียสละเป็นอย่างมาก” พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวกล่าว

ฉันได้เน้นว่าอิสรภาพ "จะประสบความสำเร็จผ่านการต่อสู้ความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ดีที่สุดแม้จะมีความท้าทายที่ต้องเผชิญกับพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา" เขากล่าว

กษัตริย์ย้ำว่าจอร์แดนยังคงภักดีต่อข้อความของการประท้วงของชาวอาหรับและต่อผู้ที่อยู่ในอาหรับและอิสลาม

ในโอกาสประจำชาติกษัตริย์ได้แสดงความภาคภูมิใจต่อเจ้าหน้าที่และทหารของจอร์แดนทุกคนในกองทัพจอร์แดนและหน่วยงานด้านความมั่นคงซึ่งตอกย้ำความพยายามในการปกป้องความเป็นอิสระของประเทศ

"พี่น้องและครอบครัวของฉันเป็นเวลา 15 ปีแล้วตั้งแต่ฉันได้สันนิษฐานความรับผิดชอบของฉันในระหว่างนั้นเราและเธอได้ทำงานร่วมกันเพื่อปรับปรุงการขับเคลื่อนไปสู่จอร์แดนยุคใหม่ประเทศสถาบันและโอเอซิสแห่งความมั่นคง ความมั่นคงเสรีภาพประชาธิปไตยและความเคารพต่อศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ "

“ แม้จะมีสถานการณ์ที่ภูมิภาคกำลังดำเนินไปเราก็พอใจและจอร์แดนก็แข็งแกร่งพร้อมด้วยความมุ่งมั่นและความพยายามของคุณและฉันมั่นใจว่าอนาคตจะดีขึ้นและเราจะแข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปด้วยกัน” กษัตริย์กล่าว