การเปิดบัญชีฟุตบอล

การเดิมพันกีฬาต่อพ่วง :ซาอุดิอาระเบียให้เงินทุนแก่โครงการโครงสร้างพื้นฐานในนิคมอุตสาหกรรมแห่งใหม่


2019-09-01 03:16:04

การเดิมพันกีฬาต่อพ่วง :ซาอุดิอาระเบียให้เงินทุนแก่โครงการโครงสร้างพื้นฐานในนิคมอุตสาหกรรมแห่งใหม่

AMMAN - รัฐบาลเมื่อวันอาทิตย์ที่ลงนามในข้อตกลงการบริจาค 30 ล้านดอลลาร์กับกองทุนเพื่อการพัฒนาแห่งซาอุดิอาระเบีย (SDF) เพื่อเป็นเงินทุนสำหรับโครงการโครงสร้างพื้นฐานสำหรับนิคมอุตสาหกรรมใหม่ที่จะจัดตั้งขึ้นในเมือง Tafileh, Madaba, Jerash และ Balqa

Jordan Industrial Estates Corporation (JIEC) จะดำเนินการตามโครงการซึ่งจะได้รับการสนับสนุนทางการเงินจาก SDF และ บริษัท

นิคมอุตสาหกรรมใหม่เป็นส่วนหนึ่งของแผนการในอนาคตของ JIEC เพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกที่คล้ายกันในผู้ว่าการคนอื่น ๆ ตามความต้องการในการพัฒนาของแต่ละเขต

โครงการโครงสร้างพื้นฐานจะดำเนินการในสองขั้นตอนโดยจะเริ่มดำเนินการครั้งแรกระหว่างปี 2558 ถึงปี 2560 ในราคาประมาณ JD35 ล้าน

SDF จะมีส่วนร่วม 30 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ JD21 ล้าน) โดย JIEC จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่เหลือในขณะที่ บริษัท จะให้เงินสนับสนุนระยะที่สองทั้งหมดซึ่งมีกำหนดที่จะดำเนินการระหว่างปี 2561-2563

Ali Madadha ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ JIEC กล่าวว่าการให้ทุนเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนที่สองของการจัดสรรทุนของสภาความร่วมมืออ่าวอาหรับในซาอุดิอาระเบีย

การทำงานในโครงการเหล่านี้จะเริ่มขึ้นในช่วงไตรมาสที่สี่ของปี 2558 ฉันได้กล่าวเพิ่มเติมว่าการให้ความช่วยเหลือนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มอัตราการเติบโตของภาคอุตสาหกรรมโดยเฉพาะและเศรษฐกิจของประเทศโดยทั่วไปนอกเหนือจากการส่งเสริมการส่งออกและนำเข้าของราชอาณาจักร ปัญหาความยากจนและการว่างงาน

Madadha กล่าวเสริมว่าข้อตกลงดังกล่าวจะช่วยรักษางานให้กับจอร์แดนในภาคการก่อสร้างในช่วงการดำเนินการและมอบโอกาสอื่น ๆ อีกมากมายในอุตสาหกรรมต่างๆที่จะลงทุนในที่ดินเหล่านี้

JIEC ได้รับการพิจารณาว่าเป็นศูนย์บ่มเพาะที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการลงทุนด้านอุตสาหกรรมในราชอาณาจักรเป็นเจ้าของและดำเนินการนิคมอุตสาหกรรมห้าแห่งใน Sahab, Muwaqqar, Irbid, Karak และ Aqaba ซึ่งเป็นที่ตั้งของ บริษัท จอร์แดนอาหรับและ บริษัท ต่างชาติ 750 แห่งในภาคต่างๆ งาน