การเปิดบัญชีฟุตบอล

การเปิดบัญชีฟุตบอล :สำนักกฎหมายกล่าวว่ากลุ่มภราดรภาพที่ได้รับใบอนุญาตมีสิทธิ์จัดการทรัพย์สินของกลุ่ม


2019-09-01 08:09:03

การเปิดบัญชีฟุตบอล :สำนักกฎหมายกล่าวว่ากลุ่มภราดรภาพที่ได้รับใบอนุญาตมีสิทธิ์จัดการทรัพย์สินของกลุ่ม

อัมมาน - สำนักกฎหมายและความคิดเห็นในวันพฤหัสบดีที่ออกให้กับ fatwa (คำสั่งทางกฎหมาย) อนุญาตให้โอนทรัพย์สินของกลุ่มภราดรภาพมุสลิมเก่าไปสู่สมาคมภราดรภาพมุสลิมใหม่ที่ "ได้รับใบอนุญาต"

ฟัตวาตามที่ผู้อำนวยการสำนัก Nofan Ajarmeh รายงานออกมาตามคำขอที่ได้รับจากกรมที่ดินและการสำรวจ

วิกฤตการณ์ของกลุ่มภราดรภาพมุสลิมในจอร์แดนเริ่มต้นขึ้นเมื่อกลุ่มนักปฏิรูปได้ทำการจดทะเบียนกลุ่มนี้อีกครั้งในฐานะสมาคมชาวจอร์แดนเนื่องจากได้เข้าร่วมกับกลุ่มแม่ในอียิปต์

หลังจากการเคลื่อนไหวนำโดยนายอับดุลมาห์เด็นทีแบทซึ่งเป็นผู้นำโดยรวมของสมาคมที่จดทะเบียนใหม่คำขอถูกส่งไปยังกรมที่ดินและการสำรวจเพื่อยึดทรัพย์สินทั้งหมดที่เป็นของกลุ่มเก่า

“ เราเป็นผู้นำทางกฎหมายของกลุ่มภราดรภาพมุสลิมและเป็นสิทธิ์ของเราที่จะจัดการทรัพย์สินเหล่านี้” ธีบบัทบอกกับจอร์แดนไทมส์ในวันพฤหัสบดี

ฉันได้เพิ่มว่าคุณสมบัติบางอย่างมีการลงทะเบียนในชื่อของกลุ่มและอื่น ๆ ในชื่อของผู้นำโดยรวม

“ ตอนนี้เราไม่จำเป็นต้องไปที่ศาลทรัพย์สินจะถูกโอนไปยังเขตอำนาจศาลของเราโดยอัตโนมัติและภายใต้หมายเลขทะเบียนที่เรามี” Thneibat อธิบาย

Muath Khawaldeh โฆษกของกลุ่มภราดรภาพปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในการตัดสินใจ

วันหนึ่งก่อนที่จะมีการประกาศ fatwa ผู้นำโดยรวมของกลุ่มเก่ากล่าวหาว่าการจัดตั้งสมาคมภราดรภาพใหม่นั้นเป็น "การสมรู้ร่วมคิดของรัฐบาล" ต่อกลุ่มมุสลิม

ในการให้สัมภาษณ์กับสถานีข่าวดาวเทียม Al Jazeera ของกาตาร์ Hammam Saeed ได้เรียกผู้ก่อตั้ง Brotherhood ใหม่เพื่อตัดสินใจและกลับใจใหม่

กลุ่มภราดรภาพ - จอร์แดนได้รับใบอนุญาตในปีพ. ศ. 2489 ในฐานะองค์กรการกุศลร่วมกับกลุ่มแม่ในอียิปต์และได้รับการยกย่องให้เป็นสังคมอิสลามในปีพ. ศ. 2496 แต่ยังคงเป็นพันธมิตรกับเพื่อนชาวอียิปต์