การเปิดบัญชีฟุตบอล

ยินดีต้อนรับคุณ!:บนเส้นทางการเลือกตั้งพร้อมด้วยการรณรงค์ของ Barack Obama


2019-09-15 03:13:01

ยินดีต้อนรับคุณ!:บนเส้นทางการเลือกตั้งพร้อมด้วยการรณรงค์ของ Barack Obama

ด้วยเวลาเพียง 48 ชั่วโมงจนกว่าการสำรวจจะเปิดในเวลา 7 โมงเช้าของวันอังคารเครื่องจักรที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดีในรัฐเพนซิลวาเนียเพื่อการเปลี่ยนแปลง

เจ้าหน้าที่ของ Ourexburyedfield, Ken, Katie และ Ryan ได้จัดอาสาสมัครเพื่อเคาะประตูของผู้สนับสนุน Obama ทุกคนใน Northampton County และเตือนพวกเขาให้ลงคะแนน

ไม้แขวนประตูเตือนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งเพื่อทำเครื่องหมายในวันที่ 4 พฤศจิกายนถูกแขวนไว้ที่ประตูหน้าทุกบานในกรณีที่มีคนบางคนลืมวันอังคารเป็นวันตัดสินใจ

โทรศัพท์ส่งเสียงกริ้ววรรณกรรมปรากฏขึ้นพร้อมกับแผนที่เส้นทางการตรวจค้นและในอีกไม่กี่ชั่วโมงแคโรไลน์เคนเนดีลูกสาวของประธานาธิบดีจอห์นเอฟเคนเนดีที่โด่งดังที่สุดจะแวะมาขอให้ทุกคนโชคดี

การสำรวจยังคงทำนายการชนะโอบามาในรัฐเพนซิลเวเนียด้วยอัตรากำไรขั้นต้นตั้งแต่เจ็ดถึง 10 เปอร์เซ็นต์ แต่ไม่มีการอนุญาตใด ๆ

ชัยชนะคำว่าไม่ผ่านริมฝีปากของทุกคน

เมื่อวันอังคารที่แล้วฉันโชคดีมากที่ได้ยินโอบามาสัญญาว่าจะรวมตัวกันที่อเมริกาในการชุมนุมที่เชสเตอร์ที่ชานเมืองฟิลาเดลเฟีย มันเป็นหนึ่งในวันที่เปียกโชกเมื่อมีฝนและลมพัดพาคุณไปที่กระดูก แต่คนหลายพันคนที่ยืนอยู่แถวนี้อย่างร่าเริงเป็นเวลาสองชั่วโมงยักไหล่ออก

เขายืนอยู่ต่อหน้าเราโดยไม่สวมศีรษะท่ามกลางสายฝนเสียงสะท้อนที่ดังกึกก้องในขณะที่เขาทอผ้าเรื่องราวของเขาเพื่อการเปลี่ยนแปลง

เขาจบลงด้วยการเรียกร้องให้ดำเนินการ: "หากคุณจะยืนเคียงข้างฉันและต่อสู้กับฉันและให้คะแนนฉันจากนั้นฉันสัญญากับคุณนี้เราจะไม่ชนะเพนซิลเวเนียเราจะไม่ชนะการเลือกตั้งครั้งนี้เท่านั้น จะเปลี่ยนประเทศนี้และเราจะเปลี่ยนโลก

วุฒิสมาชิกจอห์นแมคเคนกำลังจะพูดในวันเดียวกันในเพนซิลเวเนีย แต่ถูกยกเลิกเพราะฝน

ลองคิดดูสิคุณจะเลือกใคร

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน