การเปิดบัญชีฟุตบอล

การสำรวจของเราบอกว่าร้อยละ 99 ไม่สามารถยืนวิจัยได้อย่างไร้จุดหมาย


2019-10-01 07:05:08

การสำรวจของเราบอกว่าร้อยละ 99 ไม่สามารถยืนวิจัยได้อย่างไร้จุดหมาย

Shari มีข้อความถึง George Clooney

สัปดาห์นี้ฉันพิจารณาถึงสถานการณ์ที่เลวร้ายของสถานการณ์ทางการเงินทั่วโลกหรือซากรถไฟขบวนโทรมที่เรียกว่ารัฐบาลอังกฤษ

อย่างไรก็ตามหลังจากมองหาความคิดเห็นของคนอื่นฉันตัดสินใจที่จะยึดมั่นในประเด็นที่สูงกว่าเป็นประเด็นที่ร้ายแรงและเขียนจดหมายเปิดผนึกประณามหนึ่งในปัญหาที่ทำให้โกรธที่สุดในสังคมสมัยใหม่

เรียนผู้กระทำการวิจัยฟุ่มเฟือยฉันให้ความสำคัญกับงานของคุณ ฉันทำ.

ฉันรู้ว่ามีบุญในการขอ 100 คนว่าเป็ดสีส้วมชอบอะไร แต่ตอนนี้คุณกลายเป็นสถิติที่เทียบเท่ากับพ่อแม่ที่แบกภาระมากเกินไปติดจมูกของคุณกระโดดไปสู่ข้อสรุปและทำให้เรารู้สึกว่าเราขาดความทุกข์

ดังนั้นฉันจึงสัมภาษณ์กลุ่มอาสาสมัครที่เป็นกลาง (เพื่อนทางไปรษณีย์และ Labradoodle ของฉัน) และฉันสามารถเปิดเผยได้ว่าร้อยละ 99 ของผู้ถูกถามยืนยันว่าพวกเขามีความสุขหากพวกเขาไม่เคยอ่านแบบสำรวจอีกครั้ง ขอบคุณ.

PS: ร้อยละหนึ่งในความโปรดปรานของงานของคุณรวมถึง Labradoodle เธอทนทุกข์ทรมานจากความต้องการทางพยาธิวิทยาสำหรับการตรวจสอบจากคนอื่น ๆ

ขอโทษกับใครก็ตามที่ทำมาหากินจากการวิจัยตลาด แต่ฉันรู้สึกไม่สบายใจจากการเปิดเผยของสัปดาห์นี้เริ่มต้นจากการศึกษาที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามซึ่งอ้างว่าผู้หญิงมาถึงจุดสูงสุดทางเพศระหว่างอายุ 35 และ 44

โปรดรอสักครู่ฉันเพิ่งไปเตือนความใคร่ของฉันอายุ 45 ปีว่าตอนนี้อยู่ในหมวดหมู่เดียวกันกับแพ็กเก็ตของ Jammy Dodgers ซึ่งเป็นสองสัปดาห์ที่ผ่านมาขายโดยวันที่: เปียกรอบขอบและมีแนวโน้มที่จะ แม่พิมพ์

แม้ว่าจอร์จคลูนีย์จะอ่านข้อความนี้ แต่ฉันขอยืนยันว่าฉันอายุ 39 และ 78 เดือน
หลังจากได้รับการบอกว่าพวกเราหลายคนอยู่บนเนินเขาที่ลาดชันของ hubba hubbaness ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่การวิเคราะห์ทางสถิติอื่นอ้างว่าผู้หญิงหนึ่งในสามต้องการช็อกโกแลตมากกว่าเพศ ร้อยละสามสิบต้องการทานกาแฟร้อยละ 10 อยากจะถูพื้น

ในขณะเดียวกันร้อยละ 50 ของเพศขนที่น้อยกว่าจะโกรธถ้าพวกเขารักอย่างสุดซึ้งทำให้พวกเขาประหลาดใจด้วยการพาพวกเขาออกไปเพื่อการพักผ่อนที่แปลกใหม่ ที่จริงฉันยอมรับอย่างอาย ๆ ที่จะอยู่ในแก๊งนั้น มันเป็นความควบคุมที่บ้าในตัวฉันบวกกับความไม่ไว้วางใจอย่างลึกซึ้งของความสามารถของสามีในการจองการเดินทางที่ยอมรับได้

ครั้งสุดท้ายที่ฉันให้เขาจัดโรงแรมในปี 1999 และเราจบลงด้วยพลั่วอัมสเตอร์ดัมที่มาพร้อมกับแบคทีเรียร้อนและเย็น

อย่างไรก็ตามการใส่สิ่งที่งอไปข้างหนึ่ง (ไม่นั่นไม่ใช่ตำแหน่งจาก 50 Shades of Shaz) ความจริงที่น่าตกใจที่สุดของสัปดาห์อ้างว่าผู้หญิงต้องการความรัก 106 นาทีทุกวัน

ตบต้นขาของฉันแล้วโทรหาฉันเพื่อทำการล้ม (อีกครั้งไม่ใช่การอ้างอิงถึง 50 Shades of Shaz) แต่ฉันยังไม่ได้พบกับลูกไก่ที่มีเวลาเกือบสองชั่วโมงต่อวันเพื่ออุทิศให้กับหัวใจปุยสีชมพูและประกาศการอุทิศ - เว้นแต่คำจำกัดความใหม่ ของความโรแมนติกคือการทำอาหารเย็น, โหลดเครื่องล้างจาน, รับเครื่องแบบของวันถัดไปพร้อมและทำให้ฉัน cuppa ในขณะที่ flicking ทีวีไปที่แม่บ้านที่แท้จริงของ Beverly Hills

คำอธิบายเดียวก็คือการสลับฉาก luuuurve ทุกวันเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่ดูเหมือนว่าเป็นความคิดที่ดี แต่ไม่ได้ผลในความเป็นจริง

เหมือนการชนะลอตเตอรี (เกิดขอทานตัวอักษรและการขู่ลักพาตัว) และแต่งงานกับเจ้าชาย (แอนดรูว์)

ใครเป็นคนสร้างตัวเลขไร้สาระเหล่านี้ขึ้นมา? โปรดหยุดพูดกับฉันเพศของฉันหรือคนในรุ่นของฉันเพราะตอนนี้ฉันไม่แน่ใจว่าฉันตั้งใจจะเลิกสูบบุหรี่กรุบขัดพื้นทำความสะอาดพื้นหรือได้รับ knick-knacks โปรดของฉันบรรจุในกรณีของฉันอย่างสุดซึ้ง ที่รักกวาดฉันออกไปในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ Mull

จนกว่าโลกของการวิจัยจะได้รับเรื่องราวตรงที่สุดฉันจะออกไปเดินเล่นที่ Labradoodle

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน