การเปิดบัญชีฟุตบอล

หัวหน้า บริษัท เงินเดือนได้รับ 17 ปีมากกว่าการทุจริต PAYE 34 ล้านปอนด์


2019-10-08 01:13:15

หัวหน้า บริษัท เงินเดือนได้รับ 17 ปีมากกว่าการทุจริต PAYE 34 ล้านปอนด์

นักธุรกิจที่ถูกโกงหลังการเสียภาษี 34 ล้านปอนด์ถูกจำคุกเป็นเวลา 17 ปีซึ่งเป็นประโยคที่ยาวที่สุดเป็นอันดับสองที่เคยฉ้อโกงในอังกฤษ

โทมัสสแคร็กอายุ 56 ปีซึ่งเป็น บริษัท บัญชีเงินเดือนถูกตัดสินในเดือนมีนาคมหลังจากถูกตัดสินว่ามีความผิดสามประการต่อ HM Revenue & Customs

แต่ไม่สามารถรายงานแร็กเกตของเขาได้เพราะจำเลยร่วมของเขาสองคนยังอยู่ในระหว่างการพิจารณาคดี

เมื่อวานนี้พี่น้องคาร์ลและแอนโทนี่จอห์นสันถูกตัดสินที่ศาลเบอร์มิงแฮมว่าด้วยการฟอกเงินผลกำไรที่ไม่ดีของ Scragg

คาร์ลอายุ 49 ปีและแอนโทนี่วัย 51 ปีจากวูล์ฟแฮมป์ตันจ่ายเงินประมาณ 2.4 ล้านปอนด์เพื่อให้บริการของพวกเขาโดยสแคร็กและใช้ชีวิตอย่างสูง

พวกเขาจะถูกตัดสินในภายหลัง

พี่ชายทั้งสองอ้างว่าทรัพย์สมบัติของพวกเขามาจากการดำเนินธุรกิจด้านความปลอดภัยที่ถูกกฎหมายที่เรียกว่าหน่วยที่ 11 แต่ บริษัท ไม่ได้จ่ายภาษีให้กับ HMRC

ในระหว่างการตรวจสอบบัญชีทั้งหมดของพวกเขาถูกแช่แข็งสินทรัพย์ของพวกเขารวมถึงทรัพย์สินที่มีมูลค่ามากกว่า 2 ล้านปอนด์ตอนนี้เป็นเรื่องของการยึดทรัพย์

Scragg ใช้ Moya Payroll ซึ่งเป็นผู้บริหารค่าจ้างพนักงานของ บริษัท อุตสาหกรรมก่อสร้างเพื่อขโมย PAYE ซึ่งควรไปที่ taxman มีชายอีกเก้าคนที่ถูกจำคุกเนื่องจากมีส่วนเกี่ยวข้อง

ผู้ตรวจสอบหัวหน้านักสืบฌอนเอ็ดเวิร์ดกล่าวว่า“ นี่เป็นการฉ้อโกงและการฟอกเงินในวงกว้าง มันลิดรอนประชาชนกระเป๋าเงินหลายล้าน

“ ความกล้าหาญของสแคร็กแสดงให้เห็นจากข้อเท็จจริงที่ว่าเขายังคงทำการฉ้อโกงในรูปแบบต่าง ๆ แม้ว่าเขาจะรู้ว่าเขากำลังถูกสอบสวนอยู่ก็ตาม”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน