การเปิดบัญชีฟุตบอล

การเปิดบัญชีฟุตบอล :YARAT นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง“ Maryam”


2019-07-22 07:16:32

การเปิดบัญชีฟุตบอล :YARAT นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง“ Maryam”

โดย Laman Ismayilova

YARAT Contemporary Art Space ขอเชิญทุกคนสนุกไปกับหนังสั้นของ Maryam ในวันที่ 31 มกราคม

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของ Maryam Alakbarli ศิลปินรุ่นเยาว์ชาวอาเซอร์ไบจานที่ถ่ายทำโดยผู้กำกับ Elmeddin Aliyev และ Khayyam Abdullayev

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในโลกแห่งจินตนาการ ศิลปินเก่าทิ้งไว้ตามลำพังในห้อง ผ่านภาพวาดของเธอศิลปินกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของชีวิตของเขา ภาพยนตร์สั้นไม่เพียง แต่แสดงถึงความคิดสร้างสรรค์ แต่ยังเป็นมุมมองของศิลปินหนุ่ม

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะแสดงเป็นภาษาอาเซอร์ไบจันพร้อมคำบรรยายภาษารัสเซีย

เกิดในปี 1991 Alakbarli พัฒนารสนิยมในการวาดภาพและแกะสลักตั้งแต่อายุยังน้อยมาก ศิลปินเลือกสีอย่างเชี่ยวชาญ ความรู้สึกโดยธรรมชาติของสีทำให้ศิลปะของเธอแตกต่าง

เธอเริ่มวาดภาพและแกะสลักตั้งแต่อายุยังน้อยและมีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการศิลปะเด็กหลายคน ภาพวาดของเธอหลายภาพถูกตีพิมพ์เป็นบัตรการกุศล ความอ่อนไหวของผลงานของ Maryam นั้นมีเสน่ห์ต่อผู้รักศิลปะอย่างแท้จริง

การสัมผัสโลกแห่งความจริงที่ลึกล้ำด้วยปัญหาของมันแมรียัมกลับใจมาทำงานของเธอด้วยความอบอุ่นในใจของเธอ เธอแสดงให้เห็นถึงความงามทั้งหมดของโลกโดยอาศัยภาษาของสีและแปรง

ผลงานของเธอชนะใจผู้ชมในหลาย ๆ เมืองทั่วโลกรวมถึงในบากูปารีสอิสตันบูลอังการาโรมและมอสโก

YARAT เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่อุทิศตนเพื่อการบำรุงความเข้าใจศิลปะร่วมสมัยในอาเซอร์ไบจานและเพื่อสร้างแพลตฟอร์มสำหรับศิลปะอาเซอร์ไบจานทั้งในระดับประเทศและระดับสากล YARAT ตั้งอยู่ที่เมืองบากู (ความหมายของ CREATE in Azerbaijani) ก่อตั้งขึ้นโดย Aida Mahmudova ในปี 2554

YARAT ตระหนักถึงภารกิจของตนผ่านทางการจัดนิทรรศการกิจกรรมการศึกษาและงานเทศกาล YARAT อำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนระหว่างเครือข่ายศิลปะทั้งในและต่างประเทศรวมถึงมูลนิธิแกลเลอรี่และพิพิธภัณฑ์

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง