การเปิดบัญชีฟุตบอล

นับถอยหลังสู่งานกาล่าดินเนอร์ในเทศกาล Booktrailer


2019-08-01 09:20:01

นับถอยหลังสู่งานกาล่าดินเนอร์ในเทศกาล Booktrailer

โดย Kamila Aliyeva

International Mugham Center จะเป็นเจ้าภาพงานกาล่าดินเนอร์และพิธีมอบรางวัลผู้ชนะในเทศกาล Booktrailer ครั้งที่สามในวันที่ 2 พฤษภาคมเวลา 19.00 น. ผู้เขียนและผู้จัดการโครงการนักแสดงภาพยนตร์และผู้ผลิต Ruslan Sabirli กล่าวกับ Trend Life

คณะลูกขุนประกอบด้วยประธานชมรมปากกาเลขาธิการสหภาพนักเขียนแห่งอาเซอร์ไบจานนักเขียนของประชาชน Chingiz Abdullaev ผู้กำกับภาพยนตร์ผู้กำกับบทภาพยนตร์ศิลปินชาวอาเซอร์ไบจาน Ogtay Mirgasimov ผู้เขียนบทโฆษณาผู้อำนวยการโฆษณา กรมภาพยนตร์ที่อาเซอร์ไบจานกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว, Yusif Sheikhov, นักแสดงหญิงที่มีเกียรติ Mehriban Zeki, ผู้จัดรายการโทรทัศน์, ผู้ผลิตและศิลปิน Murad Dadashov ได้รับเกียรติ

สถานที่แรกที่จะได้รับรางวัลจำนวน 1,000 manats ($ 588) ในขณะที่ผู้ชนะของสถานที่ที่สองและสาม 800 manats ($ 470) และ 500 manats ($ 294) ตามลำดับ

Booktrailers เป็นวิดีโอสั้น ๆ ที่ส่งเสริมหนังสือหรือผู้แต่งโดยมีภาพประกอบเนื้อหาหนังสือที่ดี

เทศกาลที่จัดขึ้นภายใต้สโลแกน "โปรโมตหนังสือได้รับการโปรโมตด้วยหนังสือ!" ถูกกำหนดเวลาในวันโลกหนังสือหรือวันโลกหนังสือและวันลิขสิทธิ์และจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในวันที่ 23 เมษายนมันถูกจัดขึ้นประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรกในประเทศในปี 2016

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมหนังสือสนับสนุนและพัฒนารูปแบบการอ่านที่สร้างสรรค์ค้นหาเยาวชนที่มีความสามารถในการถ่ายทำภาพยนตร์และส่งเสริมร้านหนังสือเป็นส่วนหนึ่งของศิลปะและธุรกิจ

เทศกาลดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของอาเซอร์ไบจานศูนย์ Mugham นานาชาติ บริษัท Azercell และ Libraff

สำหรับคำถามใด ๆ โปรดติดต่อ: [email protected]

เว็บไซต์::

Facebook: www.facebook.com/Booktrailer.Az

พันธมิตรสื่อของงานคือ Trend.az, Day.az, Milli.az, Azernews.az

---

Kamila Aliyeva เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว