การเปิดบัญชีฟุตบอล

นักออกแบบอาเซอร์ไบจันนำเสนอคอลเลกชันของเธอในอุซเบกิสถาน [VIDEO]


2019-08-01 01:06:17

นักออกแบบอาเซอร์ไบจันนำเสนอคอลเลกชันของเธอในอุซเบกิสถาน [VIDEO]

โดย Laman Ismayilova

Gulnara Khalilova ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอาเซอร์ไบจันจะนำเสนอแฟชั่นที่น่าทึ่งในอุซเบกิสถาน

หัวหน้าศูนย์เครื่องแต่งกายประจำชาติจะจัดแสดงคอลเลกชันที่น่าทึ่งของเธอที่อุทิศให้กับเทศกาลฤดูใบไม้ผลิของ Novruz ในงานเทศกาลเสื้อผ้าแห่งชาติครั้งที่ 2 ในวันที่ 21-22 มีนาคมเทรนด์ไลฟ์รายงาน

ในงานที่จัดขึ้นเพื่อวันหยุด Novruz นักออกแบบจากอุซเบกิสถานคาซัคสถานคีร์กีซสถานทาจิกิสถานและอิตาลีจะนำเสนอคอลเลกชันของพวกเขา

เทศกาลนี้จะรวมคลาสมาสเตอร์สำหรับนักออกแบบมือใหม่การแสดงโดยวงดนตรีพื้นบ้านและนักแสดง

นักออกแบบแฟชั่นจะได้รับรางวัลในพิธีปิดงานเทศกาล

Gulnara Khalilova หัวหน้าศูนย์เครื่องแต่งกายประจำชาติเป็นแขกประจำสัปดาห์แฟชั่นต่างประเทศ เธอเป็นผู้ชนะสองครั้งที่งาน Eurasian International Fashion Festival "Silk Road" ที่จัดขึ้นที่ประเทศจีน

ผลงานของเธอยังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่บุคคลสาธารณะชาวตุรกีผู้แทนของวัฒนธรรมและศิลปะเช่น Ajda Pekkan, Emrah Erdogan, Beyazit Ozturk, Soner Sarikabadayi และอื่น ๆ

เธอยังออกแบบชุดสำหรับตัวแทน Eurovision ประจำปี 2013 ของอาเซอร์ไบจาน Farid Mammadov และสร้างแผงมือด้วยสัญลักษณ์ทางการของ EuroGames

ระหว่างการเปิดเกมพาราลิมปิกริโอ 2016 ในริโอแชมป์ของเกมยุโรปอิลแฮมซากีเยฟอยู่ในชุดประจำชาติที่สร้างขึ้นโดยนักออกแบบซึ่งแปลกใหม่ในประวัติศาสตร์ของขบวนการโอลิมปิก

Khalilova เป็นผู้เขียนหนังสือหลายเล่มที่อุทิศให้กับประเพณีของเครื่องแต่งกายรวมถึงประวัติของอาเซอร์ไบจานเสื้อผ้าประจำชาติตำราและแคตตาล็อกสำหรับสถาบันอุดมศึกษา

ในปี 2557-2558 เธอทำงานเป็นอาจารย์ที่สถาบันวิจิตรศิลป์แห่งรัฐ ตั้งแต่ปี 2560 เธอกำลังสอนอยู่ที่ Khazar University

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง