การเปิดบัญชีฟุตบอล

การเดิมพันกีฬาต่อพ่วง :ภาพวาดของ Asmar Narimanbayova จัดแสดงที่กรุงเบอร์ลิน


2019-07-15 09:11:31

การเดิมพันกีฬาต่อพ่วง :ภาพวาดของ Asmar Narimanbayova จัดแสดงที่กรุงเบอร์ลิน

โดย Amina Nazarli

Galerie Berlin-Baku เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการจัดแสดงผลงานภาพวาดโดยศิลปินชาวอาเซอร์ไบจันที่มีชื่อเสียงอย่าง Asmar Narimanbayova ศิลปินชาว Zin Maisiri ชาวแอฟริกันและ Stefan Bassir ชาวเยอรมัน

ศิลปินแห่งชาติจัดแสดงผลงาน 12 ชิ้นรวมถึง "มุมมองของบากูจากระเบียง", "ปารีสหลังฝนตก", "ความฝันในคืนฤดูร้อน", "องค์ประกอบของบทกวีของกวีเมห์เซ็ตติ" และอื่น ๆ อีกมากมาย

Narimanbayova เกิดในครอบครัวของศิลปินผู้มีชื่อเสียง พ่อของเธอ Togrul Narimanbayov เป็นศิลปินอาเซอร์ไบจานที่มีชื่อเสียงระดับโลกในขณะที่ Elmira Huseynova แม่ของเธอเป็นช่างแกะสลัก

Asmar เติบโตขึ้นมาในบรรยากาศของความรักในศิลปะดนตรีและวรรณกรรม เธอเป็นศิลปินที่เต็มไปด้วยวิญญาณแสงกว้างและกระตือรือร้น ในขณะที่สร้างผลงานในรูปแบบต่าง ๆ ตั้งแต่ fauvism ไปจนถึงฤษีอิมเพรสชั่นนิสต์จากการบีบอัดหลังลัทธิมานุษยวิทยาจนถึงลัทธินิยมลัทธิเขียนภาพแบบเหลี่ยมและลัทธินิยม เธอเป็นคนที่มีสไตล์ที่โดดเด่นและน่าดึงดูด

สีในงานศิลปะของเธอเติมเต็มด้วยพลวัตและเติมเต็มผ้าใบด้วยพลังงานอันแข็งแกร่ง ผลงานของ Narimanbayova จัดแสดงในนิทรรศการเทศกาลนานาชาติและการประชุมสัมมนาทั่วโลก

The Galerie Berlin-Baku เป็นแกลเลอรีพันธมิตรของ QGallery ใน Baku แกลเลอรี่นี้ก่อตั้งขึ้นที่ย่านเบอร์ลินSchönebergในปี 2550 มุ่งเน้นไปที่การแลกเปลี่ยนระหว่างอาเซอร์ไบจานและเยอรมนี

นิทรรศการจะมีอายุจนถึง 24 กุมภาพันธ์

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง