การเปิดบัญชีฟุตบอล

Netvibes ไปสู่มือถือแล้วในเวลานี้


2019-08-01 08:16:16

Netvibes ไปสู่มือถือแล้วในเวลานี้

Netvibes รุ่นมือถือที่เร็วสุดใหม่

รวบรวมหน้าเดียว อย่างเงียบ ๆ เป็นการแฮ็คเล็กน้อย: หากคุณสร้างแท็บ "มือถือ" จากนั้นเมื่อคุณเยี่ยมชม Netvibes จากมือถือของคุณฟีดที่คุณใส่ในแท็บนั้นจะปรากฏขึ้น

วันนี้ Netvibes ได้เข้าสู่ขั้นตอนต่อไปด้วยเว็บไซต์มือถือใหม่สองแห่ง เว็บไซต์รุ่นมือถือที่มีน้ำหนักเบา ไม่ต้องการแท็บพิเศษใด ๆ บนมือถือของคุณคุณสามารถเลือกแท็บใด ๆ ที่คุณสร้างขึ้นบนเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปของคุณและมันจะแสดงเกือบทุกอย่างจัดรูปแบบสำหรับอุปกรณ์ขนาดเล็ก ยกตัวอย่างเช่นการเลื่อนในแนวนอนและทุกอย่างจะเป็นแนวตั้ง อย่างไรก็ตามวิดเจ็ตบางตัวไม่ทำงานและมันก็ไม่แสดงขึ้นมา ฉันไม่สามารถแสดงภาพถ่าย Flickr ของฉันได้

รุ่นเดียวกันของ iPhone ดีกว่า แต่ช้ากว่า

ผู้ใช้ iPhone จะได้รับไซต์ที่มีความสามารถมากขึ้นซึ่งเนื่องจากอาศัยเบราว์เซอร์ Safari ที่มีความสามารถแสดงวิดเจ็ตที่มีความเที่ยงตรงมากขึ้นและทำงานได้ดีกับกราฟิก มันยังดูคมชัดบนหน้าจอ iPhone

Mobile Netvibes ดูเหมือนจะเป็นค่าเริ่มต้นสำหรับไซต์ที่มีน้ำหนักเบาบนโทรศัพท์ Windows และไปที่ไซต์ iPhone หากคุณใช้เบราว์เซอร์ Safari แต่คุณสามารถแทนที่สิ่งนี้และเยี่ยมชมเวอร์ชั่น iPhone ได้โดยตรงที่

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดความสามารถใหม่นี้จะเพิ่มฟังก์ชั่นมากมาย ฉันคิดว่าบริการนี้เป็นบริการอ่าน RSS ที่ยอดเยี่ยม (เหนือสิ่งอื่นใด) สำหรับผู้ใช้ที่เดินทาง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก