การเปิดบัญชีฟุตบอล

Wal-Mart แสดงแผนพลังงาน


2019-07-15 01:16:22

Wal-Mart แสดงแผนพลังงาน

ภายในปี 2010 Wal-Mart และซัพพลายเออร์จะต้องใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ยักษ์ค้าปลีกได้ตั้งเป้าหมายที่จะให้ซัพพลายเออร์เพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานของผลิตภัณฑ์โดย 25 เปอร์เซ็นต์ในสามปี สำหรับซัพพลายเออร์บางรายมาตรฐานนั้นเข้มงวดขึ้นเล็กน้อย ภายในปี 2010 บริษัท จะขายเครื่องปรับอากาศที่ได้รับการจัดอันดับ Energy Star เท่านั้น ทีวีจอแบนจะต้องใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมถึง 30%

“ หากเราบรรลุเป้าหมายร้อยละ 25 เพียงแค่ในสหรัฐอเมริกาเราจะประหยัดพลังงานไฟฟ้าให้เพียงพอสำหรับพลังงาน 3 ล้านหลังคาเรือนต่อปีหรือเทียบเท่าน้ำมัน 10 ล้านบาร์เรล” นายลีสก็อตต์ซีอีโอของ บริษัท กล่าวในช่วงต้นสัปดาห์นี้ "เราไม่ทราบว่าเราจะไปถึงที่นั่นได้อย่างไรเราไม่ได้ทำตอนนี้หากซัพพลายเออร์ของเราสามารถทำให้เวลาเช่นไดร์เป่าผมที่ใช้พลังงานน้อยลง 25% แต่เรารู้ว่าวิธีการทำงานของเรา ลูกค้าตัดสินใจได้ดีขึ้นและใช้โมเดลธุรกิจของเราเพื่อกำจัดของเสีย "

บริษัท อาจเริ่มสร้างสถานีชาร์จ (ขับเคลื่อนโดยแผงโซล่าร์เซลล์) เพื่อให้ลูกค้าสามารถชาร์จปลั๊กไฮบริดหรือรถยนต์ไฟฟ้าได้ เจเนอรัลมอเตอร์ได้ทำงานร่วมกับวอล - มาร์ทเพื่อติดตั้งปั๊มเอทานอลซึ่งปั๊มน้ำมันธรรมดาหดตัวลง เขาถูกกล่าวหาว่าใช้จ่ายในครอบครัวโดยเฉลี่ย 17 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ด้านพลังงาน

Wal-Mart เป็นหนึ่งในผู้นำในกลุ่ม บริษัท ขนาดใหญ่เพื่อลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ตัวอย่างเช่น บริษัท ได้ทำการทดสอบแสงพลังงานแสงอาทิตย์และไฟฟ้าในร้านค้าบางแห่งและได้ทำการเปลี่ยนหลอดไฟธรรมดาสำหรับหลอดไฟ LED ในตู้แช่แข็ง มันช่วยประหยัดค่าไฟได้ 1 ล้านเหรียญต่อปีเพียงแค่

นอกจากนี้ยังสนับสนุนให้ซัพพลายเออร์เปลี่ยนเทคนิคบรรจุภัณฑ์และการจัดจำหน่ายเพื่อลดการใช้พลังงานอีกด้วย อาณัติของ Wal-Mart ไม่ทำงาน ไม่กี่ปีที่ผ่านมามันบอกให้ซัพพลายเออร์เริ่มใช้ และมีเพียงบางส่วนเท่านั้น อย่างไรก็ตาม บริษัท สามารถมีผลกระทบอย่างมากเนื่องจากจำนวนผลิตภัณฑ์ที่ไหลผ่านประตู

บริษัท ไม่อายที่จะบอกซัพพลายเออร์ถึงเป้าหมาย "เราจะสนับสนุนและในบางกรณียิ่งจ่ายมากขึ้น - สำหรับซัพพลายเออร์ที่ตรงตามมาตรฐานของเราและแบ่งปันความมุ่งมั่นในคุณภาพและความยั่งยืน" สกอตต์กล่าว

เขากล่าวเสริมว่า Wal-Mart จะพยายามรักษาราคาต้นทุนการแข่งขันที่ประหยัดพลังงานด้วยผลิตภัณฑ์มาตรฐาน ตัวอย่างเช่น บริษัท ได้ลดราคาของตัวกรองอากาศ 3M ลง 2 ดอลลาร์

“ เป้าหมายของเราคือการเพิ่มยอดขายของผลิตภัณฑ์เป็นสองเท่าเพื่อช่วยให้บ้านประหยัดพลังงานมากขึ้น” เขากล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก